Thứ bẩy, Ngày 18/05/2024
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ  
Chào mừng đến với website Cty BVTV An Hưng Phát - Chào mừng đến với website Cty BVTV An Hưng Phát!
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thuốc trừ ốc
Thuốc trừ cỏ
Thuốc trừ sâu, rầy
Thuốc trừ bệnh cây
Hóa chất KTST
Thuốc phối hợp
Phân bón lá
TIN TỨC
Chính sách - Quy định chung
Thông tư - Quy định
Tin nông nghiệp
Thư viện nông nghiệp
Hỏi đáp
Tin tức nội bộ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SẢN PHẨM NỔI BẬT

 
Giới thiệu , Cty TNHH BVTV An Hưng Phát
Giới thiệu

            Hòa chung vào không khí đổi mới tưng bừng của Đất nước, đứng trước những vận hội mới của nền kinh tế toàn cầu hóa khi Nước ta gia nhập WTO xuất phát từ một nước có nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp và hiện nay giá trị kinh tế của ngành nông nghiệp vẫn chiếm tỷ lệ chủ đạo trong nền kinh tế quốc dân, thì việc thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp Nước ta theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa để bắt kịp và vươn lên so với nền nông nghiệp của các nước trong khu vực và dần hội nhập với nền nông nghiệp hiện đại trên thế giới là vấn đề bức thiết của toàn xã hội. Muốn nhanh chóng đạt được những tiêu chí này, thì việc phát triển nền nông nghiệp Tiên tiến – Bền vững – Chất lượng cao để cho “Đời sống người nông dân hôm nay phải tốt hơn hôm qua và ngày mai phải hơn ngày hôm nay” là vấn đề chủ đạo trong chiến lược phát triển nền nông nghiệp nước ta hiện nay.

 Nắm bắt được chiến lược phát triển nền kinh tế Nước ta nói chung và phát triển nền nông nghiệp nói riêng, Công ty TNHH Bảo Vệ Thực Vật An Hưng Phát đã ra đời.

Chức năng hoạt động:

 - Kinh doanh, san lấp mặt bằng, thiết kế hệ thống xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp, nhà xưởng và bất động sản.

- Thiết kế xây dựng quảng cáo trong và ngoài trời.

- Thiết bị công cụ điện tử, đo đạc kiểm tra môi trường và dư lượng an toàn thực phẩm và công nghiệp.

- Sản xuất kinh doanh chế phẩm sinh học xử lý bảo quản rau sạch an toàn trước khi tiêu dùng, an toàn thực phẩm (cá, thịt, các loại thức ăn làm bằng tinh bột, các loại nước chấm, chất chống mốc trong các loại nước chấm…).

- Nông trại sản xuất kinh doanh giống cây trồng, cây xanh hạ tầng đô thị, dầu thực vật, ép dầu bao gồm các loại dầu ăn và dầu công nghiệp.

- Mua bán hóa chất (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh), nguyên liệu công nghiệp, vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, dịch vụ khử trùng, hạt giống cây trồng, phân bón các loại, sắt thép, vật liệu xây dựng.

- Mua bán vật tư nông nghiệp, thực phẩm, nông sản, sản xuất bao bì, dịch vụ in bao bì.

            Văn phòng đại diện của Công ty đặt tại Trung Tâm Chợ Lớn TP. Hồ Chí Minh (địa chỉ 374 Hồng Bàng, F.16, Q.11), đây là trung tâm kinh tế – xã hội và giao dịch đối nội, đối ngoại của Thành phố. Do đó, Văn phòng là điểm rất thuận lợi để Công ty giao dịch với cả trong và ngoài nước.

Khu sản xuất và kho chứa hàng hóa được đặt tại cửa ngõ miền Tây Nam Bộ, trên Quốc lộ 62 thuộc địa bàn tỉnh Long An. Đây là địa điểm thuận lợi cho quá trình hoạt động sản xuất và lưu thông hàng hóa - sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình sản xuất cũng như điều phối lưu thông hàng hóa – sản phẩm bằng cả đường bộ và đường thủy.

            Hệ thống nhà xưởng được bố trí ngăn nắp và khoa học. Dây truyền sản xuất sản phẩm theo công nghệ hiện đại nhất, khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm giúp cho sản phẩm có được chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất. Bên cạnh đó hệ thống phòng thí nghiệm với các trang thiết bị, vật dụng được đầu tư đầy đủ phục vụ cho công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như nghiên cứu phát triển sản phẩm. Với sự bố trí khép kín và khoa học từ khâu nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra đánh giá tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất, đồng thời giám sát chặt chẽ đầu ra của sản phẩm nên chất lượng sản phẩm hoàn toàn ổn định và đảm bảo.

  Chất lượng sản phẩm là kết quả chứng minh

            Không có lời nói hoa mỹ nào đáng tin cậy hơn là những gì mà chúng ta thấy được tận mắt, bắt được tận tay. Những kết quả nghiên cứu và thí nghiệm một cách nghiêm túc đã giúp chúng tôi chọn lọc ra những sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm khi thu hoạch là kết quả chứng minh cho ý chí và quyết tâm của chúng tôi một cách tốt nhất.

 
Tìm kiếm
SẢN PHẨM MỚI
TIN MỚI CẬP NHẬT
WEB LINK
Thống kê
Guests online: 1
Total: 2093271

 


Tên đơn vị: Cty Cổ Phần BVTV An Hưng Phát

Người đại diện: Ông Hoàng Tùng

 

Địa chỉ: 374 Hồng Bàng, P.16, Quận 11, TP.HCM

ĐT: (08) 39692372 - 39693432 - 39698284 - 39698285 - 39698286 - 39607914

Fax: (08) 39604298 - 39605487 - Email: ahpdeal@pesticide.vn 

 

Giấy CNĐK Kinh doanh số: 0301959022 ngày 07/04/2000

Giấy CN đủ điều kiện sản xuất số 42/CNSXT/BVTV ngày 16/01/2015